CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” GẮN KẾT NHỮNG TRÁI TIM

Thứ ba - 30/01/2024 20:29
Ngày 30/1/2024, Văn phòng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Đoàn trường Chu Văn An tỉnh Bình Phước thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng 20 phần quà tết ý nghĩa gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập và thực hiện trao tặng công trình thanh niên “Vườn cây học tốt” trị giá 10 triệu đồng trong khuôn viên nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thành Tài - Bí thư Đoàn Trường; Chủ tịch HSV trường (trái) và đồng chí Nguyễn Tùng Lâm - Phó Chủ tịch HSV (phải) trường trao tặng phần quà tết cho các em học sinh.
Thầy Nguyễn Thành Hiệp - Phòng Tuyển sinh BDU và Thầy Nguyễn Văn Quang - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An (trái) trao quà tặng cho các bạn học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 74 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái đồng thời khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện của các bạn sinh viên Trường Đại học Bình Dương. Qua đó, khơi gợi và thúc đẩy các phong trào, hoạt động mang tính phục vụ cộng đồng, xã hội tại Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thành Tài phát biểu tại chương trình.
Thầy Nguyễn Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến hoạt động của Văn Phòng - Đoàn Hội Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường cho biết : “Đây là hoạt động trải nghiệm bổ ích, giúp đoàn viên thành niên tăng cường tinh thần lạc quan và tương tác tích cực trong xã hội. Mở rộng vốn quan hệ xã hội, tăng cường tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm với cộng đồng”.

Hoạt động ý nghĩa góp phần tạo dựng hình ảnh sinh viên trường Đại học Bình Dương sống có trách nhiệm với xã hội.

Tin: Đan Phi
Ảnh: Đình Hùng