BDU HÂN HOAN CHÀO TÂN NIÊN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ hai - 19/02/2024 23:00
Sáng 19/2/2024, Trường Đại học Bình Dương (BDU) tổ chức chương trình họp mặt tân niên Giáp Thìn 2024, sự kiện đánh dấu một hành trình mới đầy năng lượng cùng với quyết tâm “Gắn kết – Trách nhiệm - Đổi mới – Phát triển”.

Tham dự buổi họp mặt, có thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng Ủy Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và đông đảo quý thầy cô là CB-GV-NV của các Khoa/Viện/Phòng ban/Trung tâm cũng có mặt trong niềm hân hoan, rạng ngời, hạnh phúc.
GS.TS. Cao Việt Hiếu, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui trong buổi họp mặt.
Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, GS.TS. Cao Việt Hiếu, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của các thành viên trong “đại gia đình”, Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong năm 2024. “Năm mới - thử thách mới, chúng ta cùng quyết tâm đón chào với tâm thế vững vàng và niềm tin mãnh liệt: Quyết thắng! Chúc Quý thầy cô mạnh khỏe, trí tuệ, không ngừng đam mê, đổi mới sáng tạo vì sự phát triển chung.Buổi Họp mặt cũng là dịp để thầy cô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong năm qua và chia sẻ những dự định, mục tiêu phát triển cho năm mới. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô chuẩn bị và biểu diễn; những phong bao lì xì may mắn được trao tay; những câu thơ gửi gắm nhiều kỳ vọng,… cũng là “điểm nhấn”, mang đến cho buổi Họp mặt đầu năm niềm hân hoan, phấn khởi.
Các thầy/cô cùng bày tỏ sự kỳ vọng trong năm mới cùng Nhà trường.
Năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy triển vọng, bứt phá, tiếp nối những thành tựu vừa qua, khẳng định uy tín thương hiệu Nhà trường ngày càng bền vững và vươn xa.
Tin,ảnh: Đan Phi
Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
Thầy Cao Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng quà cho các thầy/cô.