Chương trình “Phương pháp học tập, sinh hoạt học vụ và thư viên tư liệu"

Thứ ba - 09/11/2021 09:43

Tối nay (08/11), Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Phương pháp học tập, sinh hoạt học vụ và thư viện tư liệu” cho các tân sinh viên khóa 24 của Khoa. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Microsoft Teams.

251165982 4865820720104208 8546461578479948235 n

Bắt đầu chương trình, TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã chia sẻ với tất cả tân sinh viên khóa 24 của Khoa về phương pháp học tập theo hình thức 5 người thầy cũng như cách thức để học tập tại môi trường đại học được hiệu quả. Qua đây giúp các tân sinh viên của Khoa có được nền tảng, phương pháp học tập đúng đắn để đạt được kết quả như mong muốn.

251873406 4865820610104219 7848907597215389653 n

Dịp này, Thư viện Trường Đại học Bình Dương đã phổ biến đến các tân sinh viên Khoa Kinh tế về những quy định, nội quy khi học tập tại thư viện cũng như cách thức tra cứu, mượn tài liệu

Dịp này, Thư viện Trường Đại học Bình Dương cũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về các công cụ cần thiết nên chuẩn bị khi học đại học; các chương trình, phần mềm hay những trang web hữu ích hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học tập. Ngoài ra, cô Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Thư viện Nhà trường đã phổ biến đến các tân sinh viên Khoa Kinh tế về những quy định, nội quy khi học tập tại thư viện cũng như cách thức tra cứu, mượn tài liệu từ sách truyền thống đến các sách điện tử.

Đặc biệt, tân sinh viên của Khoa cũng đã có dịp được cô Ung Thị Út - Tổ trưởng Tổ chuyên môn Tiếng Anh – Trung tâm Anh ngữ (Viện Bolt) giới thiệu về các chương trình đào tạo của Viện Bolt cũng như các chế độ ưu đãi cho sinh viên, lợi ích cho nghề nghiệp tương lai.

Được biết, trong thời gian tới Khoa Kinh tế sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình, hoạt động hữu ích từ lĩnh vực học thuật, sinh hoạt chuyên đề cho đến các câu lạc bộ, đội nhóm cho tân sinh viên các ngành của Khoa./.