Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch – BDU 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 19:43
Tối 22/12, tại Nhà hát sinh viên, Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch – BDU 2023. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch - BDU 2023 có sự tham gia của hơn 100 bạn từ vòng sơ loại, 37 bạn tham gia vòng bán kết (30 thí sinh tại cơ sở chính, 7 thí sinh tại phân hiệu) và đã chọn ra 27 thí sinh bước vào vòng chung kết. Với tính cạnh tranh cao, sự đánh giá khách quan, công tâm, những bạn tham gia vòng chung kết thực sự là những sinh viên ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và tính cách.
chung ket sinh vien thanh lich 10
Các thí sinh tự hào trong phần thi hô tên và ngành học.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, Th.s Nguyễn Ngọc Chiến, Chủ tịch Công đoàn- Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cho biết: “Sức hấp dẫn, thu hút của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch – BDU năm 2023 do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức đã lan tỏa, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên về những ước mơ vươn đến vẻ đẹp Đức – Trí – Thể - Mỹ. Đây là sân chơi bổ ích, giúp các bạn thể hiện nét đẹp văn - thể - mỹ, rèn luyện kỹ năng văn hóa ứng xử và phát huy năng khiếu. Qua đó, giúp lan toả rộng về hình ảnh sinh viên Trường Đại học Bình Dương năng động, tươi trẻ và nhiệt huyết”.
Các thí sinh dịu dàng trong phần thi trang phục áo dài.
Các thí sinh nam trình diễn trang phục vest.

Thành phần Ban Giám khảo tại cuộc thi gồm: Hoa hậu Vương Ngọc Loan - Hoa hậu quốc tế hàng không - Mrs. International 2018; Người đẹp Đỗ Thị Cẩm Tiên - Top 40 hoa hậu Hoàng vũ Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Hoài Thương - Global Yva – Doanh nghiệp tư vấn và đầu tư; Ông Trần Vĩnh Thạch - BiBi Collection - Makeup Academy; NTK Nguyễn Việt Hùng - Áo dài Nam; NTK Châu Mỹ Lý - Áo dài Nữ và Ông Cao Nguyễn - Cao Nguyễn Flower.
Tại cơ sở chính (Bình Dương), cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch -  BDU năm 2023” có sự tham gia của hơn 100 bạn từ vòng sơ loại, 30 bạn tham gia vòng bán kết và đã chọn ra 20 bạn bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết có 27 thí sinh cùng tham gia tranh tài (7 thí sinh được tuyển chọn tại Phân hiệu Cà Mau). Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua phần thi hô tên, trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, trang phục áo vest và cuối cùng là phần thi ứng xử.

Danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch - BDU 2023 gọi tên Nguyễn Kiều Nhẫn( Phân hiệu Cà Mau)

Danh hiệu Nam Vương đã thuộc về thí sinh Đinh Văn Đạt (cơ sở chính)

Kết thúc cuộc thi danh hiệu Nam Vương đã thuộc về thí sinh Đinh Văn Đạt ( cơ sở chính)  đến từ Viện Imalog và Hoa Khôi là thí sinh Nguyễn Kiều Nhẫn đến từ cơ sở phân hiệu. Ngoài ra Ban giám khảo và đại diện nhà tài trợ còn trao giải cặp Á Khôi – Á Vương 1 và cặp Á Khôi – Á Vương 2 cùng các giải phụ khác. Chương trình để lại nhiều hình ảnh đẹp và tiết mục văn nghệ đặc sắc mãn nhãn người xem.

Một số hình ảnh khác tại đêm chung kết:

Tác giả bài viết: Ban Văn hóa - Truyền thông